Như thể nào được gọi là giấy dán tường ???

 

Giấy dán tường là gì ?

 

Giấy dán tường là vật liệu được sử dụng để trang trí cho các bức tường của một ngôi nhà, văn phòng, quán cafe... Hiện nay, loại sản phẩm này thường được bán dưới dạng cuộn, bạn có thể dễ dàng mua được chúng tại các cửa hàng chuyên kinh doanh giấy dán tường.

 

giay dan tuong hai phong

Mẫu giấy dán tường phòng ngủ

 

Cấu tạo của giấy dán tường ???

 

Thông thường, cấu tạo của giấy dán tường bao gồm hai lớp: 

- Lớp tiếp xúc trực tiếp với bề mặt tường. Đây là lớp được làm từ vải hoặc giấy, lớp này là lớp để quét keo, cũng có những loại giấy dán tường lớp này đã được quét keo sẵn.

- Lớp bề mặt. Đây là lớp được in lên những họa tiết, họa văn. Lớp này được thiết kế bắt mắt và có khả năng chống ẩm, chống axit, chống phai màu, dễ dàng lau chùi....

 

giay dan tuong hai phong

Giấy dán tường Hàn Quốc

 

Nguồn gốc xuất xứ của giấy dán tường ???

 

Giấy dán tường có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng lại đặc biệt được sử dụng phổ biến tại các nước phương Tây như Anh, Pháp, Mỹ... từ thời kỳ phục hưng. Ở Anh chúng được sử dụng phổ biến từ khoảng thế kỷ 18, ở Pháp và Mỹ từ khoảng thế kỷ 19. 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại giấy khác nhau, tuy nhiên nhiều nhất vẫn là các loại giấy được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Italia..Những loại giấy này rất được ưa chuộng bời giá rẻ, độ bền cao, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, dễ thi công, mẫu mã đang dạng, phong phú....

 

giay dan tuong phong khach hai phong

Giấy dán tường phòng khách

 

Mua giấy dán tường ở đâu ???

 

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm giấy dán tường tại các cửa hàng, siêu thị, đại lý chuyên kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên để mua được những loại giấy chất lượng bạn nên chọn những địa chỉ bán uy tín và được nhiều người biết tới.

 

Nếu bạn muốn mua giấy dán tường tại Hải Phòng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn - Công ty Giấy dán tường Hải Phòng tại địa chỉ sau: 

 

Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn

Địa chỉ: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: www.giaydantuonghaiphong.vn