Chính sách thanh toán

 

Thanh toán 100% khi đã nghiệm thu

Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng việc các chuyên viên giấy dán tường và đội thi công có thực sự làm ngôi nhà bạn đẹp như lời đã hứa hay không. Bởi vì với dịch vụ thanh toán an toàn mới của giấy dán tường Hoa Việt Hàn, chất lượng thi công luôn được bảo đảm cho khách hàng cách tối ưu nhất.

Thanh toán thi công giấy dán tường nhanh chóng và an toàn

Thanh toán sau khi nghiệm thu thi công giấy dán tường là một chương trình phục vụ chính xác nhu cầu của khách hàng, tạo uy tín tuyệt đối cho dịch vụ giấy dán tường, dù bạn chọn thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng.

Đặc biệt, ở khu vực thành phố Hải Phòng khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán 100% ngay sau khi nghiệm thu công trình thi công giấy dán tường, khi đã nhìn thấy kết quả, và hài lòng nghiệm thu, bạn mới cần thanh toán. Giấy dán tường Hoa Việt Hàn cam đoan sẽ làm khách hàng hài lòng khi nghiệm thu mỗi công trình 

Riêng đối với khách hàng tỉnh, dù phải thi công xa nhưng khách hàng tỉnh vẫn được hỗ trợ trong phần thanh toán trước 50% chi phí, có thể chuyển khoản nhanh chóng cho Giấy dán tường Hoa Việt Hàn 50% còn lại sẽ thanh toán khi đã nghiệm thu và khách hàng hài lòng với kết quả thi công.

Thanh toán sau thi công và nghiệm thu là cách tạo uy tín tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh việc hô trợ thanh toán nhanh cho khách hàng, các bảo đảm về hình thức thanh toán cũng giúp khách hàng tin tưởng hơn thương hiệu giấy dán tường Hoa Việt Hàn. Giờ đây quý khách hàng không cần phải lo lắng việc căn nhà mình liệu có đẹp và thật sự sang trọng như lời tư vấn và cam đoan của đội thi công? Vì bạn sẽ nhìn thấy sự hoàn hảo đó với căn nhà mới của chính mình, bạn yêu thích và hài lòng về sự phục vụ, khi ấy, bạn mới cần phải thanh toán cho thương hiệu.

Với dịch vụ chăm sóc tận nơi, an toàn, uy tín, giấy dán tường Hoa Việt Hàn hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự tin tưởng và hài lòng trong thời gian tới. Không lo lắng, không ưu phiền khi trao căn nhà của bạn cho thương hiệu giấy dán tường Hoa Việt Hàn, chất lượng thi công xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra là tiêu chí của chúng tôi khi phục vụ khách hàng. Tin rằng mỗi khách hàng của Hoa Việt Hàn sẽ có niềm vui trọn vẹn khi nhìn thấy ngôi nhà hoàn chỉnh và sang trọng của ngôi nhà thân yêu!

Địa chỉ liên hệ: 384 NGUYỄN BỈNH KHIÊM, NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG
ĐT: 0313.653636 - FAX: 0313.653636 - Hotline: 0945241888
Website: http://giaydantuonghaiphong.vn/