Cách thi công giấy dán tường

 

Hướng dẫn cách thi công giấy dán tường

 

Nếu bạn đang đọc bài viết "Cách thi công giấy dán tường" này của chúng tôi, chắc hẳn bạn đang rất muốn tự tay trang trí ngôi nhà của mình bằng giấy dán tường nhưng chưa đang loay hoay biết làm thế nào.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công giấy dán tường tại Hải Phòng, chúng tôi khẳng định với bạn luôn: bạn chỉ cần làm theo các thao tác mà chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây bạn sẽ nhanh chóng tự thi công được mà không cần qua một trường lớp đào tạo nào cả.


Bước thi công giấy dán tường số 1: Chuẩn bị các dụng cụ, vật liệu cần thiết, xử lý bề mặt tường 

 

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi chắc các bạn đã biết nếu không chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công thì công tác thi công của chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian hoặc trong trường hợp xấu nhất chúng ta sẽ không hoàn thành được công việc. Chúng ta cần chuẩn bị:

 1. Giấy dán tường
 2. Keo dán chuyên dụng
 3. Mặt phẳng bàn
 4. Thước mét
 5. Thước thủy
 6. Thang
 7. Chổi dùng để quét keo
 8. Dao dọc giấy
 9. Cây lăn mí
 10. Kéo cắt giấy
 11. Bàn chải chà giấy

 

Trước khi thi công giấy dán tường, chúng ta phải tiến hành làm sạch và phẳng bề mặt của bức tường để cho giấy dán tường có thể bám dính tốt. Đối với những bức tường có đinh vít thì phải nhổ bỏ tránh gây ra hiện tượng rách giấy.


Bước thi công giấy dán tường số 2: Tiến hành thi công dán giấy dán tường

 

 

Bước thi công giấy dán tường số 3: Tiến hành công tác dọn dẹp

 

Trong quá trình thi công sẽ làm vương vãi những mảnh giấy, những vệt keo thường gây mất mỹ quan. Do vậy chúng ta cần tiến hành công tác dọn dẹp ngay sau khi dán giấy dán tường xong. Đặc biệt phải chú ý không để những tác động mạnh vào bề mặt giấy để tránh làm xô lệch, rách giấy.

 

Thật quá dễ dàng để tự tay tạo ra một bức tường tuyệt đẹp bằng giấy dán tường phải không nào ??? Nếu Bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng cũng như thi công giấy dán tường hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng nhất: 

 

Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn

Địa chỉ: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: www.giaydantuonghaiphong.vn