Lựa chọn giấy dán tường phòng khách như thế nào ?

 

Cách lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách

 

Phòng khách là vị trí đẹp nhất của ngôi nhà, thể hiện sự giàu có của gia chủ. Phòng khách đẹp sẽ để lại ấn tượng mạnh đối với những người khách đến thăm, không những thế nó còn là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình.

 

Hiện nay việc sử dụng giấy dán tường để trang trí phòng khách đang là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách sao cho phù hợp nhất. 

 

Nhằm giúp Quý khách có thể lựa chọn được những mẫu giấy dán tường phòng khách phú hợp nhất, Giấy dán tường Hải Phòng xin đưa ra hướng dẫn cách lựa chọn mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp nhất, phù hợp nhất.

 

cach chon giay dan tuong phong khach

Chọn giấy dán tường phòng khách như thế nào? (Ảnh minh họa)

 

03 tiêu chí lựa chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách

 

- Chọn theo tình hình tài chính của bạn

- Chọn giấy dán tường phòng khách theo diện tích phòng

- Chọn theo màu sắc của đồ nội thất trong phòng

 

Ví dụ thực tế:

 

- Nhà bạn có bộ bàn ghế mà nệm màu trắng thì bạn có thể dùng giấy dán tường phòng khách có in cảnh biển là phù hợp nhất, phòng khách nhà bạn trông giống như bãi biển với những bãi cát trắng thực sự vậy.

 

- Với những khu căn hộ có diện tích hẹp thường là của chị em phụ nữ hoặc đôi vợ chồng trẻ sinh sống, nếu bộ bàn ghế màu hồng thì bạn có thể chọn mẫu giấy có hoa tiết kẻ sọc để làm tăng thêm diện tích phòng khách. Nhưng họa tiết kẻ sọc như thế nào cũng là vấn đề cần xem xét cụ thể. Bàn ghế màu hồng thì bạn hãy chọn giấy dán tường trang trí phòng khách có hình những bông hoa có màu hồng dựng lên chẳng hạn. Còn nếu bàn ghế màu xanh thì có thể chọn khu rừng trúc sẽ rất phù hợp.

 

cach chon giay dan tuong cho phong khach nho

Phòng khách nhỏ nên chọn mẫu giấy có hoa văn, họa tiết kẻ sọc

 

- Nếu bạn muốn trang trí tường cho những khu vực có nhiều vật cản như lò sưởi, ti vì đặt chìm, treo tranh ảnh thì bạn không nên chọn những mẫu giấy dán tường phòng khách có họa tiết lớn vì sau này khi cắt ra để tạo hình cho hợp vị trí để đồ vật sẽ rất khó. Tốt nhất bạn nên chọn giấy dán có hình đồng màu cả mảng và họa tiết rời rạc. Nếu có quá nhiều thứ treo trên tường hay đặt trước tường thì bạn chọn giấy dán tường một màu cũng được. Hoặc ngược lại, ở phía dưới chân tường hoặc xung quanh tường được bao bọc bằng nhiều đồ trang trí thì bạn chỉ cẩn một họa tiết là đủ. 

 

- Với những hộ gia đình có thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại thì bạn hãy dùng những loại giấy dán tường cao cấp của Đức, Mỹ sẽ khiến phòng khách của bạn càng thêm sang trọng.

 

giay dan tuong phong khach duc

Mẫu giấy dán tường phòng khách Đức sang trọng

 

Trên đây là một số tiêu chí, ví dụ cụ thể về việc lựa chọn giấy dán tường phòng khách phù hợp nhất. Hy vọng qua bài viết này, Quý khách sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu giấy đẹp nhất, phù hợp nhất. Khi cần được hỗ trợ, tư vấn xin vui lòng liên hệ với Công ty giấy dán tường Hoa Việt Hàn theo thông tin sau:

 

Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn

Địa chỉ: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: www.giaydantuonghaiphong.vn