Cách lựa chọn giấy dán tường phù hợp

 

Cách lựa chọn mẫu giấy dán tường phù hợp

 

Bạn vừa mới xây nhà hoặc vừa mới mua nhà xong, cần trang trí cho căn phòng của bạn bằng giấy dán tường mà chưa biết phải làm sao cho hợp phong thủy, phối màu tốt với ngôi nhà..., Giấy dán tường Hải Phòng - Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công giấy dán tường xin hướng dẫn bạn cách chọn mẫu giấy sao cho hợp lý nhất:

 

1. Cách chọn giấy dán tường theo mùa

 

Nếu nhà bạn không có những thiết bị sưởi ấm vào mùa đông hay làm lạnh vào mùa hè hoặc đơn giản là đang tạm hỏng thì có thể dùng giấy dán tường - đây là một biện pháp tạo cảm giác thay đổi nhiệt độ đáng kể. Ví dụ như vào mùa đông bạn có thể dùng màu cam, vàng hay đỏ gạch sẽ có cảm giác ấm áp hơn. Còn vào mùa hè bạn hãy dùng màu xanh, trắng, hay vàng nhạt (những màu sắc thường thấy của biển) sẽ làm cho bạn có cảm giác mát mẻ như đang ở biển vậy. 

 

gay dan tuong, cach lua chon giay dan tuong

Mẫu giấy dán tường cho mùa hè

 

2. Cách chọn giấy dán tường theo hướng nhà

 

Nếu nhà bạn có hướng Bắc, Đông Bắc thì có thể chọn những loại giấy dán tường có hoa văn đẹp và tươi sáng để làm nổi bật căn phòng của bạn. Nhà bạn theo hướng Nam, Đông Nam có thể dùng mẫu giấy dán tường màu đất, xanh rêu để giảm bớt ánh sáng mạnh từ trên cao. 

 

Còn ở hướng Tây, Tây Nam là hướng vô cùng nóng thì bạn nên chọn những loại giấy dán tường tránh phản quang, dễ chuyển tiếp bề mặt như gạch, đá hay vân sần. Thông thường những loại giấy này có màu vàng nhạt, xanh nhạt.

 

3. Cách chọn  giấy dán tường theo phòng trong nhà

 

Đối với phòng ngủ trẻ em thì bạn có thể chọn giấy dán tường có màu sắc tươi sáng, có nhiều họa tiết ngộ nghĩnh theo giới tính của trẻ. Ví dụ như bé trai thì là màu xanh, bé gái là màu hồng.

 

Phòng ngủ người lớn, bán nên chọn giấy dán tường phòng ngủ có màu sắc đơn giản, trang nhã, không cầu kỳ để tạo sự thoải mái cho gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, bạn muốn tạo cảm giác không gian trong phòng rộng hơn cũng có thể sử dụng giấy loại kẻ sọc, bạn sẽ thấy dường như trần nhà cao hơn.

 

giay dan tuong phong ngu cho be

Mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho bé gái

 

Khu vực nhà ăn và nhà bếp là nơi bạn cần chú trọng nhất, vì nhà bếp của bạn là nơi thường xuyên phải nấu nướng, dẫn đến nhiều dầu mỡ và khô nóng. Bạn hãy dùng những loại giấy dán tường có màu ghi và vàng để tạo cảm giác giảm nhiệt cho nhà bếp. Hơn nữa vì phòng bếp hay nóng ẩm nên để đảm bảo độ bền cho giấy bạn nên chọn những loại có lớp nilon và dầy hơn những phòng khác.

 

Bạn muốn sở hữu những mẫu giấy dán tường mới nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất... ??? Hãy liên lạc ngay với Giấy dán tường Hoa Việt Hàn theo thông tin sau để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất: 

 

Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn

Địa chỉ: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: www.giaydantuonghaiphong.vn