Cách chọn giấy dán tường phù hợp với mệnh

 

Chọn giấy dán tường phù hợp với mệnh 

 

Nhiều khách hàng khi chọn mua giấy dán tường thông thường sẽ chỉ quan tâm đến kích cỡ, màu sắc mà không quan tâm đến phong thủy nhà mình. Đây là điều mà các gia chủ cần hết sức lưu ý, nhất là khi bạn mua để trang trí cho nơi kinh doanh của bạn. Nếu lựa chọn hợp mệnh gia chủ sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn cũng như cuộc sống có nhiều thuận lợi hơn. Cụ thể ra sao hãy cùng Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn tìm hiểu nhé:

 

1. Những người mệnh Thổ
    
Bạn nên chọn những giấy dán tường màu đỏ là chủ đạo hoặc có lửa vì hỏa sinh thổ, không nên dùng màu đen hay nâu hoặc vàng, xanh như vậy sẽ khắc với mệnh của bạn. Khu vực để xung quanh tường nếu có thêm cây cối nữa càng tốt sẽ tạo cho gia chủ cảm giác gần gũi thiên nhiên hơn.

 

2. Những người mệnh Thủy

 

Màu ánh kim là màu tốt nhất đối với những người mệnh này. Bạn hãy chọn những màu sáng như xanh, vàng, trắng, bạc và tốt nhất mua giấy dán ở các hãng sản xuất nước Ý vì sẽ có nhiều mẫu mã giấy dán tường phù hợp để bạn lựa chọn. Bạn không nên mua màu nâu vì sẽ không hợp.

 

giay dan tuong hop voi menh thuy

 

3. Những người mệnh Kim

 

Bạn nên chọn những loại giấy dán tường màu vàng, trắng hoặc bạch kim sẽ hợp nhất vì những người mệnh kim đa số thường có lộc về tài vượng, tuy nhiên lại không nên chọn những loại giấy có màu lửa, thường sẽ là họa đốt hết khí vận của bạn. Và trong một ngôi nhà bạn nên phân bố đều các màu cho nhau chứ không nên tập trung một màu trắng duy nhất rất kị.

 

4. Những người mệnh Mộc

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều hình ảnh giấy dán tường có in hình cây cối khác nhau, có thể là vườn hoa nhưng cũng có thể là cả khu rừng với cây cối rậm rạp. Và dĩ nhiên màu xanh lá cây hoặc xanh biển là hợp lý nhất. Nếu để trang trí ở những nhà hàng, quán cafe gần gũi thiên nhiên sẽ vô cùng thích hợp. Nó tạo cho mọi người có cảm giác đang hưởng bầu không khí trong lành. Một điều lưu ý là những loại giấy dán tường có ánh bạch kim thì dù rẻ thế nào cũng không nên mua vì nó sẽ cản trở sự thịnh vượng của bạn. 

 

chon giay dan tuonnbg nguoi menh moc

 

5. Những người mệnh Hỏa

 

Không còn nghi ngờ gì nữa, màu đỏ là hợp với những người mệnh Hỏa nhất vì nó tượng trưng cho lửa, sức sống mãnh liệt và cả may mắn nữa. Gia chủ nên tránh chọn giấy dán tường màu xanh đại diện cho nước (kỵ hỏa ) hoặc màu đen (biểu tượng cho sự đen đủi).

 

Trên đây là cách chọn giấy dán tường phù hợp với mệnh. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được những mẫu giấy dán phù hợp để cho công việc kinh doanh cũng như cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

 

Thông tin liên hệ tư vấn mua giấy dán tường hợp mệnh

 

Công ty TNHH Hoa Việt Hàn

Địa chỉ: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: www.giaydantuonghaiphong.vn