Những thắc mắc về giấy dán tường - Phần 2

 

Những thắc mắc thường gặp về giấy dán tường - phần 2

 

Hiện nay, giấy dán tường là một trong những vật liệu trang trí được sử dụng khá rộng rãi trong việc trang trí nhà cửa. Đây là một sản phẩm được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu nhưng đến bây giờ chúng mới được biết đến nhiều hơn. 

 

Do là một sản phẩm mới như vậy nên trong trong suốt thời gian qua Giấy dán tường Hải Phòng đã nhận được rất nhiều những thắc mắc, câu hỏi của người tiêu dùng về dòng sản phẩm này. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần 2 của loạt bài "Những thắc mắc thường gặp về giấy dán tường". Chúng tôi sẽ còn gửi đến bạn những phần tiếp theo của loạt bài này. Hãy cùng đón đọc nhé !!!

 

>> Bài viết liên quan: Những thắc mắc thường gặp về giấy dán tường - Phần 1

 

nhưng thac mac thuong gap ve giay dan tuong

Những câu hỏi thường gặp về giấy dán tường - phần 2

 

1. Hoa Việt Hàn có nhận thi công giấy dán tường trần nhà, cầu thang hay không? 

 

Chúng tôi có nhận thi công tại các khu vực trần nhà, cầu thang. Tuy nhiên do yếu tố "địa hình" nên giá thi công sẽ đắt hơn một chút so với chỉ thi công giấy dán tường trên bề mặt tường. Giá thi công sẽ được quyết định khi chúng tôi khảo sát thức tế.

 

2. Để giấy dán tường bám dính tốt có phải là nên sơn lót không ?

 

Giấy dán tường Hoa Việt Hàn khuyên bạn nên sơn lót sau khi đã làm sạch và làm phằng tường. Bởi vì lớp sơn lót sẽ giúp những tấm giấy bám dính tốt hơn, độ bền cao hơn.

 

thi cong giay dan tuong

Thi công giấy dán tường khu trần nhà sẽ khó khăn hơn nên chi phí cao hơn

 

3. Giấy dán tường Hàn Quốc khác gì so với Giấy dán tường Đức - Ý, Giấy dán tường Nhật ???

 

Giấy dán tường Đức, Ý có chiều rộng là 0.53m và chiều dài là 10m, giấy dán tường Hàn Quốc có rộng là 1.06m và chiều dài là 15.6m, giấy dán tường Nhật có chiều rộng 0.92m và chiều dài tùy ý.

 

4. Giấy dán tường Hàn Quốc có chất lượng không?

 

Ngành sản xuất giấy dán tường tại đất nước Hàn Quốc chỉ mới phát triển cách đây khoảng hơn 10 năm nhưng đã được đánh giá là một trong những đất nước dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất. Giấy dán tường Hàn Quốc là loại giấy tốt nhất hiện nay. Theo Công ty Giấy dán tường Hải Phòng được biết thì các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc có độ bền rất cao, tuổi thọ có thể lên tới 10 năm.

 

giay dan tuong han quoc

Giấy dán tường Hàn Quốc có tuổi thọ lên tới 10 năm

 

Trên đây là một số những băn khoăn thường gặp về giấy dán tường mà chúng tôi nhận được trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ còn gừi đến bạn những băn khoăn, thắc mắc thường gặp khác trong những loạt bài tiếp theo. Mọi thắc mắc của các bạn có thể gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ sau: 

 

Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn

Địa chỉ: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: www.giaydantuonghaiphong.vn