Lưu ý khi mua giấy dán tường Online

 

06 lưu ý Khi chọn mua giấy dán tường Online

 

Mua hàng Online nói chung và mua giấy dán tường Online nói riêng luôn có nhiều tiện lợi nhưng đi kèm với nhiều mối đe dọa khác nhau. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là liệu có nên mua hàng qua hình thức online ? Hay nếu mua qua mạng thì nên lưu ý những điều gì? Công ty Hoa Việt Hàn xin lưu ý khách hàng những điều sau khi bạn đặt mua Online. Hy vọng là với 6 lưu ý sau đây, Quý khách sẽ mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng mà giá lại phải chăng.

 

luu y khi mua giay dan tuong online

Mua giấy dán tường Online cần lưu ý gì ?

 


    
1. Tên trang web công ty

Thông thường một công ty giấy dán tường có uy tín, chất lượng sẽ có website riêng để quảng bá sản phẩm. Nếu bạn xem trên mạng mà địa chỉ đó chỉ có mỗi fanpage thì bạn không nên vội vàng đặt mua. Tại sao website lại quan trọng đến vậy? Vì giấy dán tường thông thường có rất nhiều mẫu đa dạng, kích cỡ, xuất xứ khác nhau cùng các thông tin khác. Nếu có website thì sản phẩm sẽ được phân loại tốt hơn về giá bán cũng như hỗ trợ thanh toán trực tuyến để khách hàng có thể mua được từ xa. 

2. Chất lượng sản phẩm

Mua giấy dán tường qua các trang thương mại điện tử bạn hãy để ý ý kiến khách hàng phản ánh phía dưới shop xem chất lượng sản phẩm như thế nào, dán xong co bị mờ màu không, có dễ dán hay không, ở mặt trước có lau được bằng nước không,...

3. Chế độ giao hàng

Giấy dán tường Hải Phòng khuyên bạn nên lưu ý đến chi tiết này để tránh tình trạng tráo hàng hoặc giấy dán tường bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Và khâu chuyển tiền từ xa cũng phải qua 1 đơn vị trung gian để giữ tiền nếu đó chỉ là shop trên mạng, còn công ty thì bạn phải lấy hóa đơn. Nếu như hàng không đúng với nguyên mẫu trên mạng bạn có quyền khiếu nại để lấy lại hàng cho đúng.

4. Chế độ hậu mãi

Vì giấy dán tường thông thường sẽ được đặt mua với số lượng lớn nên bạn phải để ý đến chế độ khuyến mãi của shop đó. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận với giá cả vì nếu quá rẻ thì nhiều khả năng shop đó đang bị tồn hàng và phải bán phá giá.

5. Tham khảo ý kiến

Khi bạn đang xem xét 1 shop hay 1 công ty nào đó bán giấy dán tường thì nên tìm trên mạng thông tin về shop đó để xem ý kiến của mọi người đánh giá như thế nào trên mạng xã hội, diễn đàn,...Giá trị của nó có thể không lớn nhưng nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn nên việc nghe ý kiến từ cộng đồng mạng là cần thiết. 

6. Cẩn thận thanh toán

Việc mua hàng online có nhiều điểm khá thuận tiện, vì bạn được tư vấn trực tuyến luôn nếu ở xa nên có thể đo được diện tích khu vực cần dán. Nếu ở nhà thì sẽ an toàn hơn nhưng nếu bạn đang ở quán cafe hay nơi nào có wifi công cộng thì không nên bởi vì sẽ dễ bị hacker kiểm soát tài ngoản của bạn.