Giấy dán tường dùng ngoài trời có bền không ?

 

Dùng giấy dán tường ngoài trời có bền không ?

 

Trong những năm gần đây không chỉ chủ hộ gia đình ở việt nam mà các địa điểm kinh doanh đều ưa thích sử dụng giấy dán tường để trang trí cho không gian sống của mình. Tuy nhiên đó mới chỉ là khu vực trong nhà, còn ngoài trời thì nhiều người vẫn còn e dè lo ngại chưa sử dụng. Hãy cùng Giấy dán tường Hải Phòng tìm hiểu xem liệu sản phẩm này có bền khi sử dụng ở ngoài trời không nhé:

 

Thứ nhất, xét về các tác động lên giấy dán thì ở ngoài trời sẽ phải chịu mưa nắng, bụi bẩn nhiều hơn, còn ở trong nhà thì tác động cũng như vậy, cũng có bụi bẩn, cũng phải lau bằng nước hay giẻ ướt để lau vết bẩn.

 

Giấy dán tường ngoài trời sẽ phải chịu nắng mưa nhiều hơn, bụi nhiều hơn, tuy nhiên bạn không nên lo lắng vì hiện nay có nhiều loại giấy được sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết mà vẫn bền đẹp theo thời gian.

 

giay dan tuong ngoai troi han quoc

Giấy dán tường ngoài trời Hàn Quốc

 

Thêm vào đó thì việc trang trí ngoài trời sẽ khác trong nhà nên bạn cần chọn những loại hàng có màu sắc, họa tiết đơn giản phù hợp với không gian bên ngoài và tính toán sao cho đủ với số lượng mét tường cần dán.

 

Thứ hai, cũng giống như lớp sơn ở trong nhà thì giấy dán tường vẫn là sự lựa chọn tốt hơn dùng sơn tường nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí theo thời gian dài. Vì bạn sẽ phải bỏ tháo dỡ lớp cũ rồi mới được sơn lớp mới lên tường, chưa kể trải qua thời gian còn có khả năng bị bong tróc, lở tường trong khi đó giấy dán tường bạn chỉ cần dán một lần là bền trong 8-10 năm.

 

giay dan tuong ngoai troi co do ben toi 8 10 nam

Giấy dán tường ngoài trời có độ bền từ 8 đến 10 năm

 

Chính vì vậy, khi chọn mua các sản phẩm này cho các công trình ngoài trời bạn hãy kiểm tra xem bề mặt có dầy và nhẵn hay không, lớp film phủ bề mặt có chất lượng không. Ngay cả phần mặt sau bạn cũng phải kiểm tra để tránh phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Việc chọn lựa và thi công giấy dán tường ngoài trời đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức, do đó bạn nên chọn đơn vị uy tín như công ty Hoa Việt Hàn chúng tôi. Bạn hãy yên tâm rằng dù trang trí ngoài trời chúng tôi cũng có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, bạn chỉ cần đặt hàng còn mọi việc hãy để chúng tôi lo. Cam kết sản phẩm sau khi thi công đẹp không khác như ở trong nhà và đúng như yêu cầu của khách hàng.