Đôi vợ chồng nên chọn giấy dán tường phòng ngủ như nào?

 

Chọn giấy dán tường như thế nào cho phòng ngủ đôi vợ chồng ?

 

Như các bạn biết đấy, Giấy dán tường ngày càng được sử dụng nhiều để trang trí các phòng trong gia đình ví dụ như: phòng khách, nhà bếp (phòng bếp), nhà tắm (phòng tắm), phòng ngủ. Đối với từng loại phòng khác nhau, chúng ta lại phải lựa chọn những mẫu khác nhau để sao cho phù hợp nhất với từng căn phòng.

 

Trong phạm vi bài chia sẻ ngày hôm nay, Hoa Việt Hàn -  Giấy dán tường Hải Phòng xin chia sẻ một vài những gợi ý để các bạn có thể lựa chọn được những mẫu giấy dán tường phù hợp nhất với phòng ngủ của đôi vợ chồng. 

 

giay dan tuong phong ngu

Một mẫu giấy dán tường phòng ngủ đẹp giành cho đôi vợ chồng

 

Chọn giấy dán tường phòng ngủ đôi vợ chồng theo khả năng tài chính

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những chủng loại sản phẩm giấy khác nhau được chia thành ba loại: giá bình dân, giá trung bình, giá cao. Nếu bạn là người có tài chính eo hẹp thì có thể lựa chọn các dòng sản phẩm giá bình dân của Trung Quốc, Đài Loan.

 

Tương tự nếu có khả năng tài chính một chút thì có thể lựa chọn các loại giấy dán tường Hàn Quốc, Thụy Điển với giá từ không quá 80.000 VNĐ - 100.000 VNĐ / m2. Những sản phẩm này có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan phí trên.

 

Còn những sản phẩm giá cao là những sản phẩm của Đức, Ý, Mỹ... giá khoảng 150.000 VNĐ/ m2. Những sản phẩm có độ bền tương đối cao có thể lên tới hơn chục năm và có họa tiết, hoa văn sắc nét, ít bị phai mờ, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết....

 

giay dan tuong phong ngu han quoc

Mẫu giấy dán tường phòng ngủ Hàn Quốc

 

Chọn giấy dán tường phòng ngủ đôi vợ chồng theo độ tuổi

 

Đối với những đôi vợ chồng "son" thì nên chọn những mẫu giấy có màu tím nhạt, họa tiết hoa văn trẻ trung. Bởi màu tím là màu tượng trưng cho sự thủy chung, son sắt, còn những họa tiết hoa văn trung sẽ hợp với độ tuổi.

 

Còn đối với những đôi vợ chồng đã chung sống với nhau lâu thì nên chọn những loại giấy dán tường màu trắng sữa hoặc màu cam hoặc có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mùa để góp phần hâm nóng tình cảm.

 

giay dan tuong phong ngu mau tim

Mẫu giấy dán tường phòng ngủ dành cho vợ chồng trẻ

 

Thông tin liên hệ mua giấy dán tường phòng ngủ tại Hải Phòng

 

Quý khách có nhu cầu mua các loại sản phẩm để trang trí phòng ngủ phù hợp vui lòng liên hệ với Công ty Hoa Việt Hàn - Công ty bán giấy dán tường tại Hải Phòng theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhất: 

 

Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn

Địa chỉ: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: www.giaydantuonghaiphong.vn