Cách chọn giấy dán tường phù hợp với tính cách trẻ

 

Chọn giấy dán tường phù hợp với tính cách trẻ như thế nào ?

 

Ngay từ lúc con mình được sinh ra cha mẹ nào cũng cố gắng làm điều tốt nhất để trẻ có điều kiện phát triển. Ngay từ lúc nhỏ là lúc trẻ dễ tiếp nhận mọi thông tin xung quanh một cách dễ dàng nhất, không chỉ những thứ bạn dạy cho trẻ, mà ngay cả không gian xung quanh trẻ cũng sẽ để ý kỹ càng. Do đó nếu bạn chọn giấy dán tường hợp theo tính cách của trẻ cũng là một phần giúp trẻ phát triển tốt hơn.

 

1. Trẻ em hiếu động

Điều này thường hay xảy ra ở bé trai. Để giảm bớt điều này ở bé bạn nên chọn những loại giấy có họa tiết nhẹ nhàng, gần gũi thiên nhiên như thác nước, cây cỏ hay đồng quê với màu xanh là màu chủ đạo. Kết hợp với đó bạn hãy để phòng bé ở gần cửa số hướng ra khu vườn hay khu vực ban công có trông cây cảnh hoặc hoa lan chẳng hạn.

 

giay dan tuong cho tre hieu dong

Mẫu giấy dán tường phù hợp với trẻ hiếu động

 

Ngoài ra trẻ em hiếu động thường di chuyển nhiều, do đó bạn không nên dùng sàn nhà bằng gạch men vì hay có những khe vạch kẻ, nếu không cẩn thận trẻ có thể bị vấp ngã. Dùng sàn gỗ là lựa chọn sáng suốt lúc này.

 

2. Trẻ em có tính cách nhút nhát

Để bé mạnh dạn hơn thì bạn nên chọn những loại giấy dán tường làm tăng tính tò mò khám phá của trẻ, giúp trẻ năng động hơn với mọi thứ xung quanh. Ví dụ như về hình vẽ thì bạn nên chọn những loại giấy có hình hoạt hình như gấu, mèo, hay các biểu tượng toán học chẳng hạn để trẻ dễ tò mò.

Bố trí đồ chơi và dụng cụ trong phòng một cách hợp lý, tránh che đi những điểm hay trên tường thì bé sẽ dễ quan sát hơn. Về màu sắc thì bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng, và phân chia theo giới tính của trẻ như màu xanh, bạc...thì dành cho bé trai, hồng dành cho bé gái,...


giay dan tuong cho tre em nhut nha

Mẫu giấy dán tường dành cho bé gái tính cách nhút nhát

 

3. Trẻ em hay bị phân tâm

Với trẻ em hay bị mất tập trung khi ăn hoặc làm một việc gì đó do thói quen, tính cách có sẵn thì bạn đừng nên trang trí giấy dán tường trong phòng có các hoa văn, họa tiết có hình dáng lặp đi lặp lại ví dụ như kiểu có nhiều hình con thoi hoặc nhiều cây hoa chẳng hạn. Bạn hãy dùng những mẫu giấy có họa tiết thật đơn giản, hoặc bao trùm toàn một màu sáng nào đó như xanh hoặc hồng cũng được. 

 

giay dan tuong cho tre thieu tap trung, phan tam

Mẫu giấy dán tường phù hợp với trẻ hay bị phân tâm

 

4. Trẻ em hay bị nhạy cảm

Để tránh cho bé bị nhạy cảm thì bạn nên chọn giấy theo màu sắc mà bé ưa thích. Điều này rất dễ nhận biết khi bạn mua đồ chơi hay quần áo cho bé, nếu bé thích màu nào thì bạn biết ngay. Thêm vào đó, Giấy dán tường Hải Phòng khuyên bạn nên để trong phòng có ánh sáng vừa phải bằng cách dùng bóng đèn trắng.

 

Trên đây là những cách lựa chọn giấy để trang trí phòng ngủ phù hợp với tính cách của trẻ. Hy vọng qua bài viết này, Quý phụ huynh sẽ lựa chọn được những mấu giấy phù hợp với con em mình. Để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết hơn nữa vui lòng liên hệ: 

 

Thông tin liên hệ mua giấy dán tường trẻ em 

 

Công ty Giấy dán tường Hoa Việt Hàn

384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: http://giaydantuonghaiphong.vn/​