Cách chọn giấy dán tường phòng ngủ theo diện tích

 

Chọn giấy dán tường phù hợp với diện tích phòng ngủ

 

Hiện nay, Giấy dán tường đang được sử dụng để trang trí phòng ngủ ngày một nhiều do chúng có rất nhiều ưu điểm như: an toàn, đa dạng mẫu mã, họa tiết ... Tuy nhiên việc lựa chọn được những mẫu giấy phù hợp với phòng ngủ là điều không hề dễ dàng một chút nào. Chính vì thế, hôm nay, Giấy dán tường Hải Phòng xin gửi đến các bạn cách chọn giấy dán tường phòng ngủ theo diện tích (phòng). Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tự tay lựa chọn được những mẫu giấy phù hợp nhất.

 

giay dan tuong phong ngu, cach chon giay dan tuong phong ngu

Phòng ngủ trở lên đẹp hơn, cuốn hút hơn khi sử dụng giấy dán tường

 

1. Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

 

Cũng giống như các phòng khác, nếu bạn muốn tăng diện tích lên thì chỉ có thể lựa chọn loại giấy dán tường phòng ngủ có màu sắc nhẹ nhàng (như màu kem. màu trắng, màu hồng...) hoặc có nhiều đường kẻ sọc sẽ giúp bạn có cảm giác nằm rộng rãi hơn trong phòng ngủ. 

 

giay dan tuong cho phong ngu dien tich nho

Giấy dán tường kẻ sọc là lựa chọn cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

 

2. Chọn giấy dán tường những phòng ngủ có diện tích rộng

 

Quá tuyệt vời khi bạn được thỏa sức trang trí phòng ngủ theo ý mình vì có quá nhiều diện tích. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ của bạn có quá nhiều đồ thì bạn chọn giấy có ít họa tiết thôi, còn những chỗ trống trải thì bạn hãy chọn các mẫu giấy dán tường có nhiều họa tiết lên chút. Về màu sắc thì bạn cũng nên chọn những màu đậm vừa để làm giảm đi sự rộng rãi trong phòng, vừa để căn phòng thêm phần sang trọng.

 

giay dan tuong cho phong ngu dien tich rong

Giấy dán tường nhiều hoa văn là lựa chọn cho phòng ngủ rộng

 

3. Một số lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ

 

- Nếu phòng ngủ của bạn rộng mà đồ nội thất sang trọng, có cả chùm đèn thì bạn nên dùng các sản phẩm giấy dán tường phòng ngủ có màu ghi đen và hoa văn tinh tế phía trên.

 

- Bạn không nên quá chi tiết về hình vẽ cầu kỳ mà càng đơn giản càng tốt. Những hình vẽ cầu kỳ sẽ kích thích thị giác khiến những người thần kinh yếu tưởng tượng ra cảnh ma mị nên càng khó ngủ. Họa tiết càng ít bạn mới không bị rối mắt và có cảm giác trong phòng cũng thoáng đãng hơn.

 

- Tùy vào hướng nhà bạn đang ở và độ ẩm phòng ngủ của bạn mà bạn sẽ có sự lựa chọn riêng. Ví dụ như nhà bạn trong ngõ ngách nhỏ thì thường xuyên bí, ít có ánh sáng và hay ẩm thấp nên bạn hãy chọn loại giấy dán tường phòng ngủ có khả năng chống ẩm tốt, như vậy sẽ tránh được tối đa hiện tượng nồm.

 

- Còn đối với mùa đông thì bạn chọn cho phòng ngủ của mình những màu ấm áp như đỏ gạch, tím, xanh đậm. Còn mùa hè bạn cũng muốn có cảm giác mát thì chọn màu da cam, vàng, xanh lá cây,....Đó là một trong những cách đánh vào tâm lý khiến bạn dễ chịu với thời tiết hơn. 

 

Bạn nên xem thêm:

  1. Lựa chọn giấy dán tường phòng khách như thế nào?
  2. Cách lựa chọn giấy dán tường phù hợp
  3. Bán giấy dán tường tại Hải Phòng