3 công dụng tuyệt vời khác của giấy dán tường

 

Giấy dán tường đã từ lâu mang lại nhiều vẻ đẹp cũng như công dụng chống ẩm cho các hộ gia đình. Tuy nhiên nó thực sự chỉ có tác dụng  dán tường  như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Hãy cùng Giấy dán tường Hải Phòng khám phá thêm về điều này nhé:

 

1. Dùng giấy dán tường dán vào bậc cầu thang

 

Ít người nghĩ đến bậc cầu thang phải không nào? Dĩ nhiên chúng ta sẽ chỉ dán ở chiều cao của bậc cầu thang và các chi tiết khác của cầu thang chứ không dán vào mặt phẳng dùng để đi lại.

 

Đây là một ý tưởng đột phá trong lĩnh vực trang trí nhà cửa vì chúng ta bắt gặp hình ảnh quá quen thuộc với đá hoa cương được nhiều người sử dụng. Khi đứng dưới nhà nhìn lên các bậc cầu thang được trang trí bằng giấy dán tường hình kẻ caro hoặc những họa tiết hình học, hoa văn trên những lá bài trông cũng rất đẹp. 

 

dung giay dan tuong de trang tri cau thang

Dùng để trang trí cầu thang

 

2. Dùng giấy dán tường dán lên trần nhà

 

Cũng là một sáng kiến khá hay nữa khi sản phẩm này có thể thay thế cho màu sắc đơn điệu của sơn trần nhà. Màu sắc của giấy được dán trên trần nhà nên đối lập với những bức tường xung quanh để có thể tôn lẫn nhau.

 

Trần nhà dù màu sáng hay tối nên dùng loại giấy có những họa tiết ưa nhìn, to rõ ràng và thể hiện được sự sang trọng của ngôi nhà, không nên dùng những loại giấy dán hình hoạt cảnh như thiên nhiên, cây cỏ.

 

Trần nhà sáng sẽ làm nổi thêm chi tiết phụ thêm như quạt trần, còn tối sẽ làm nền cho đèn chùm, tạo không gian mát mẻ cho mùa hè và ấm cúng cho mùa đông.

 

giay dan tuong trang tri tran nha

Dùng để trang trí trần nhà

 

3. Dùng giấy dán tường dán vào những nơi có thể dán

 

Bất cứ chỗ nào nguyên liệu là gỗ, kính,..dán được là bạn có thể tùy ý trang trí. Ví dụ như tủ sách, bàn trang điểm bằng gỗ, hay cửa ra vào cũng sẽ không còn đơn điệu nữa với giấy dán trang trí tường.

 

Tuy nhiên bạn hãy lựa chọn sao cho hợp lý với không gian ngôi nhà nhé. Ví dụ như trong phòng có nhiều họa tiết ngộ nghĩnh thì bạn có thể trẻ hóa tất cả mọi đồ vật xung quanh, còn không gian phòng khách hiện đại thì cửa ra vào bạn cũng nên dán giấy có họa tiết có hoa văn tinh tế sẽ phù hợp hơn.

 

giay dan tuong dung de trang tri tu

Dùng để trang trí tủ

 

Hiện nay Công ty Hoa Việt Hàn là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán giấy dán tường tại Hải Phòng được người tiêu dùng thành phố tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi, Bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp theo yêu cầu của mình.

 

Thông tin liên hệ mua giấy dán tường

 

Công ty giấy dán tường Hoa Việt Hàn

Địa chỉ: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tư vấn: 0945.241.888 - Fax: 0313.653.636

Email: hoaviethan.uk@gmail.com

Website: www.giaydantuonghaiphong.vn